xe đẩy hàng 4 bánh 130 ds

Xe Đẩy Hàng 4 Bánh 130 Ds

Thông số kỹ thuật
Tên sản phẩm: Xe Đẩy Hàng 4 Bánh 130 DS
Màu sắc: Đỏ
Trọng tải: Xám

Giá : Liên Hệ

Khi cuộc sống ngày một phát triển thì đồng nghĩa với việc máy móc phát triển để tăng năng suất lao động, giảm thời gian cũng như nâng cao sức khỏe cho người lao động. Hiểu được điều đó công ty cỏ phần Làng Rùa đã sản xuất ra dòng xe đẩy hàng nói chung và Xe Đẩy Hàng 4 Bánh 130 DS nói riêng chuyên dùng để đẩy hàng, chở hàng hóa giúp tăng năng suất lao động, giảm mất sức và giảm time làm việc thay vì phải bốc vác hàng hóa bằng cách thuần túy.

Sản phẩm xe đẩy hàng 4 bánh được phân phối tại công ty cổ phần Làng Rùa đạt tiêu chuẩn, có độ bền cao, thiết kế thông minh, bánh xe êm, giảm ma sát cao.

Sản phẩm xe đẩy hàng 4 bánh 130 DS được phân phối tại công ty cổ phần Làng Rùa với giá rẻ
Sản phẩm xe đẩy hàng 4 bánh 130 DS được phân phối tại công ty cổ phần Làng Rùa với giá rẻ

Sản phẩm xe đẩy hàng của công ty cổ phần Làng Rùa được bình chọn là hàng Việt Nam chất lượng cao. Xe Đẩy Hàng 4 Bánh 130 DS của công ty cổ phần Làng Rùa (cokhilangrua.com) được sản xuất trên dây truyền hiện đại, nguyên liệu nhập khẩu. Sản phẩm được hàn bằng khí Argon, phun sơn tĩnh điện chống oxy hóa ngoài trời. Đặc biệt xe đẩy hàng 4 bánh của Làng Rùa có độ dầy, tuổi thọ cao.

Dòng Xe Đẩy Hàng 4 Bánh 100 DS của Công Ty Cổ Phần Làng Rùa (cokhilangrua.com) đa dạng về kích thước và mẫu mã. Xe đẩy hàng, bánh xe đẩy hàng là 1 trong số sản phẩm xe đẩy hàng 4 bánh của Làng Rùa đạt chuẩn iso 9001. Sử dụng xe đẩy 4 bánh của Làng Rùa là sự lựa chọn đúng của bạn. Giá xe đẩy hàng được phân phối tại Làng Rùa luôn cam kết chất lượng, rẻ hơn so với những sản phẩm cùng loại ngoài thị trường.

Khi đời sống công nghệ ngày một phát triển, nếu mình ta đứng lại thì ta sẽ chết hiểu hiểu được phương châm đó, công ty cổ phần Làng Rùa luôn luôn phát triển, nghiên cứu ra những sản phẩm cơ khí mới, tốt về chất lượng cũng như giá cả đến với người tiêu dùng. Mua bánh xe đẩy hàng 4 bánh tại Làng Rùa (cokhilangrua.com) để mua được sản phẩm tốt nhất, giá cả hợp lý nhất.

Thông số kỹ thuật
Tên sản phẩm: Xe Đẩy Hàng 4 Bánh 130 DS
Xem thêm: Xe Đẩy Hàng 4 Bánh 100 D
Màu sắc: Đỏ
Trọng tải: Xám

 thong-so-ky-thuat-xe-day-hang-4-banh-130-ds

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Xe Đẩy Hàng 4 Bánh 130 Ds”

0902.126.974
Liên hệ