Ưu Điểm Của Bánh Xe Đẩy Làm Bằng Chất Liệu Cao Su Mềm

Ưu điểm của bánh xe đẩy làm bằng chất liệu cao su mềm nhiều người sẽ không biết. Vậy bánh xe đẩy hàng cao su mềm có đặc tính ra sao? được ứng dụng trong công việc có tính chất như thế nào? Hãy cùng cokhilangrua.com tìm hiểu về  bánh cao su các loại nhé.

Các bánh xe đẩy hàng cao su mềm có tác dụng chống rung và sốc, bảo vệ tải hoặc hàng hóa của bạn trong khi di chuyển. Một lợi ích khác của những chiếc bánh xe đẩy cao su mềm này là việc giảm tiếng ồn. Những chiếc bánh xe đẩy hàng 2 bánh, 4 bánh được thiết kế để sử dụng trong các bệnh viện, ngành công nghiệp điện tử và phòng thí nghiệm khoa học,…Đây là những nơi cần di chuyển chống rung động và tiếng ồn.

Dòng Bánh xe đẩy cao su mềm là chất liệu không nên sử dụng trong ứng dụng công nghiệp nặng. Nếu bạn muốn sử dụng trong công nghiệp nặng nên dùng những bánh xe cao su có tải trọng lớn hơn với chất liệu nhựa PU hoặc cao su PU chịu tải.

Ưu điểm của bánh xe đẩy làm bằng chất liệu cao su mềm
Ưu điểm của bánh xe đẩy làm bằng chất liệu cao su mềm 

Những bánh xe đẩy cao su mềm là loại bánh không để lại dấu bảo vệ tất cả các bề mặt sàn thích hợp với các dòng xe đẩy hàng 4 bánh, 2 bánh… Loại bánh xe đẩy này bề mặt có độ cong giúp bạn dễ dàng điều chỉnh chuyển động xoay, di chuyển hướng.

Với đặc tính là từ cao su mềm nên ta dễ dàng nhận thấy bánh xe đẩy hàng cao su mềm có những ưu điểm sau:

  • Không để lại dấu vết khi di chuyển trên bề mặt sàn, vải, gạch…
  • Hấp thụ rung và sốc khi di chuyển, bảo vệ cho hàng hóa và thiết bị.
  • Giảm thiểu tiếng ồn cho phép hoạt động trong môi trường cần sự yên tĩnh.
  • Di chuyển dễ dàng hơn qua chướng ngại vật như dây, khớp mở rộng tầng không đồng đều và khoảng cách giữa thang và sàn nhà,…
  • Tạo ra độ bám tốt khi di chuyển trên sàn trơn chượt
  • Bánh xe có bề mặt hình cong làm gia tăng khả năng xoay và đổi hướng của xe đẩy.

Hiểu được ưu điểm của dòng bánh xe đẩy làm bằng cao su mềm bạn có thể biết được dòng bánh xe này sử dụng trong đặc tính như thế nào thì phát huy được hết ưu điểm của chúng.

Theo: cokhilangrua.com

 

0902.126.974
Liên hệ