Chọn mua xe đẩy hàng phục vụ trong các siêu thị

Chọn xe đẩy hàng nào thích hợp nhất cho siêu thị?  Xe đẩy hàng trong siêu thị thích hợp với loại bánh xe đẩy nào nhất?

Chọn mua xe đẩy hàng phục vụ trong các siêu thị
Xe đẩy hàng là vật dụng không thể thiếu cho hoạt động mua sắm trong siêu thị

Xe đẩy hàng là vật dụng chuyên chở hàng hóa khi khách hàng cần mua nhiều mặt hàng khác nhau trong siêu thị, nơi mà hàng hóa được bày theo khu vực và các hàng hóa có thể cách xa nhau. Sử dụng xe đẩy sẽ tiết kiệm được rất nhiều công sức của khách hàng thay vì phải cầm nhiều đồ trên tay rất bất tiện cho việc lựa chọn những sản phẩm hàng hóa muốn mua tiếp theo.

Xe đẩy không những tiện dụng cho khách hàng mà còn đa công dụng trong quá trình vận chuyển hàng hóa trong các kho hàng hoặc từ kho hàng ra các kệ hàng bày bán của siêu thị. Xe đẩy hàng siêu thị tính tiện ích cao trong vận chuyển hàng hóa nhờ thiết kế của bánh xe đẩy, thuận tiện trong di chuyển, tiết kiệm được sức lực, nâng cao hiệu quả làm việc.

Đóng vai trò quan trọng trong môi trường làm việc này, liệu bạn đã biết cách lựa chọn chất liệu bánh xe đẩy nào phù hợp với xe đẩy hàng và điều kiện di chuyển trong siêu thị? Bánh xe đẩy hàng đóng một vai trò rất quan trọng khi bạn sử dụng bất kỳ một loại xe đẩy nào. Cơ khí Làng Rùa xin đưa ra những lời khuyên hữu ích cho bạn khi mua sắm các loại bánh xe dành cho môi trường siêu thị nhé!

Thông thường bất kỳ loại bánh xe đẩy nào muốn hoạt động trong môi trường siêu thị đều phải đảm bảo được đầy đủ 3 yếu tố.

+ Tính thẩm mỹ: Không tạo vết trên bề mặt sàn khi di chuyển.

+ Tính đàn hồi và chịu lực cao: Với chủng loại hàng hóa khác nhau, loại bánh xe đẩy phải chịu lực tốt sẽ giúp quá trình di chuyển thuận tiện hơn.

+ Không gây tiếng ồn: chuyển động nhẹ nhàng giữ yên tĩnh cho không gian.

Chọn mua xe đẩy hàng phục vụ trong các siêu thị2
Xe đẩy hàng 2 bánh là vật dụng không thể thiếu cho hoạt động mua sắm trong siêu thị

Loại đầu tiên chúng tôi cokhilangrua.com muốn gợi ý cho bạn khi bạn có nhu cầu mua sắm và sử dụng cho siêu thi hay cửa hàng tiện lợi của mình đó chính là bánh xe được làm từ chất liệu cao su.

Ưu điểm của bánh xe đẩy làm từ chất liệu cao su mềm phổ biến người sẽ ko biết. Vậy bánh xe đẩy cao su mềm sở hữu đặc tính ra sao? được vận dụng trong công tác với tính chất như thế nào?

Sản phẩm bánh xe đẩy hàng cao su mềm mang tác dụng chống rung và sốc, bảo vệ chuyển vận hoặc hàng hóa của bạn trong khi di chuyển. Một lợi ích khác của các mẫu bánh xe cao su mềm này là việc giảm tiếng ồn. Những dòng bánh xe đẩy 2 bánh, 4 bánh được thiết kế để sử dụng trong các bệnh viện, ngành nghề công nghiệp điện tử và phòng thí điểm khoa học,…Đây là những nơi cần vận động chống rung động và tiếng ồn.

Mẫu bánh xe đẩy cao su mềm là chất liệu không nên sử dụng trong vận dụng công nghiệp nặng. Giả dụ bạn muốn sử dụng trong công nghiệp nặng nên sử dụng các bánh xe đẩy chất liệu cao su có tải trọng to hơn với chất liệu nhựa PU hoặc cao su PU chịu vận chuyển.

Xe đẩy hàng siêu thị thích hợp với loại bánh xe nào?

Các bánh xe đẩy cao su mềm là mẫu bánh xe không để lại dấu bảo kê số đông các bề mặt sàn thích hợp mang những chiếc xe đẩy hàng 4 bánh, hai bánh… chiếc bánh xe đẩy này bề mặt với độ cong giúp bạn tiện dụng điều chỉnh vận động xoay, đi lại hướng.

Với đặc tính là trong khoảng cao su mềm nên ta tiện lợi nhận thấy bánh xe đẩy hàng cao su mềm sở hữu những thế mạnh sau:

+ Không để lại vết tích khi vận động trên bề mặt sàn, vải, gạch.

+ Tiếp thụ rung và sốc lúc đi lại, bảo vệ cho hàng hóa và trang bị.

+ Hạn chế tiếng ồn cho phép hoạt động trong môi trường cần sự yên tĩnh.

+ Chuyển di tiện dụng hơn qua trở lực vật như dây, khớp mở mang tầng ko đồng đều và khoảng cách thức giữa thang và sàn nhà.

Loại bánh xe này rất lý tưởng với xe đẩy hàng khi hoạt động trong môi trường siêu thi đặc biệt bánh xe cao su mềm có độ bền rất cao nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng khi lựa chọn chúng.

0902.126.974
Liên hệ