Bánh xe tải trọng nặng Cơ khí Làng Rùa có những đặc điểm như thế nào?

Thiết kế bánh xe đẩy tải trọng nặng của Cơ khí Làng Rùa theo dạng khối.

Bánh xe tải trọng nặng Cơ khí Làng Rùa có những đặc điểm như thế nào?
Bánh xe tải trọng nặng mang thương hiệu Cơ khí Làng Rùa

Sản phẩm Bánh xe đẩy tải trọng nặng Cơ khí Làng Rùa được thiết kế chuyên dụng cho việc vận chuyển hạng nặng bằng cách ứng dụng Trục tích hợp (1) Thiết kế dạng khối và Chân đỡ cải tiến được cấp bằng sáng chế (2) theo công nghệ đã được cấp bằng sáng chế để thuận tiện cho người sử dụng thao tác và bảo đảm độ an toàn cho thiết bị.

Thiết kế trục tích hợp của bánh xe đẩy tải trọng nặng sẽ giúp loại bỏ dung sai có thể xảy ra trong quá trình vận hành của bánh xe hoặc của máy móc, nó cũng sẽ giúp làm tăng hiệu suất đẩy và độ bền của bánh xe đẩy hàng hơn nữa.

Các chân đỡ bánh xe đẩy Cơ khí Làng Rùa đã được cấp bằng sáng chế có thiết kế trục độc đáo và giúp bạn có thể dễ dàng thay thế bánh xe để sửa chữa.

Trục tích hợp (1)

Thông thường, các bánh xe đẩy tải trọng nặng khác có kết cấu trục lót, gây nên tình trạng tạo ra các khoảng hở nhỏ và tạo ma sát giữa trục lót và bạc đạn trong quá trình vận hành của bánh xe, làm ảnh hưởng đến hiệu suất đẩy và độ bền của bánh xe. Trái lại, bánh xe đẩy hàng tải trọng nặng Cơ khí Làng Rùa có kết cấu trục lót tích hợp sẽ khắc phục hoàn toàn những nhược điểm trên.

Chân đỡ cải tiến được cấp bằng sáng chế (2)

Sản phẩm bánh xe cao su, bánh xe nhựa tải trọng nặng mang thương hiệu Cơ khí Làng Rùa có các chân đỡ cải tiến đã được cấp bằng sáng chế. Thiết kế trục tích hợp của bánh xe sẽ vận hành cùng với các chân đỡ cải tiến. Ngoài ra, việc dễ dàng thay thế bánh xe cho các loại máy móc để sửa chữa là một điểm mạnh khác của hệ thống này.

0902.126.974
Liên hệ