Bánh Xe Đẩy Inox 304 Và inox 201 Khác Nhau Như Thế Nào?

Bánh Xe Đẩy Inox 304 và inox 201 khác nhau như thế nào? Thị trường bánh xe đẩy với chất liệu càng inox luôn đa dạng và phong phú với nhiều thương hiệu cạnh tranh với nhau từ mẫu mã, chất lượng và giá thành. Bánh xe đẩy hàng càng Inox Cơ khí Làng Rùa chúng tôi luôn lấy chất lượng và sự hài lòng của người sử dụng làm phương châm kinh doanh hàng đầu.

Với nguyên vật liệu sản xuất càng bánh xe là inox SUS 304 đã và đang chiếm được sự hài lòng của khách hàng trên toàn quốc. Để người sử dụng, cũng như Quý khách hàng có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm bánh xe càng inox này chúng tôi xin đưa ra vài sự so sánh về những điểm khác biệt của inox SUS304 và SUS 201 như sau:

phan-biet-inox-304-va-inox-201

                                                                   Sự khác biệt giữa inox 304 và inox 201

Hiện nay, việc sử dụng các sản phẩm chất liệu inox trong sinh hoạt hàng ngày đang là thị hiếu của người sử dụng. Các sản phẩm inox thường có các tiêu chuẩn kiểu dáng phong phú, đi cùng với chất lượng bền và có tính thẩm mỹ cao. Đặc biệt trong các nhà máy thuỷ sản, chế biến thực phẩm, thì việc sử dụng bánh xe đẩy càng inox là một giải pháp hiện đại thay thế cho các bánh xe đẩy hàng càng mạ kẽm.

Sử dụng bánh xe đẩy càng inox giúp cho các nhà máy thuỷ sản, chế biến thực phẩm giảm tải được chi phí thay thế bánh xe đẩy, tình trạng lâu ngày nước bị rò rỉ làm sét bánh xe đẩy càng mạ kẽm truyền thống .

Thị trường bánh xe đẩy càng inox luôn đa dạng và phong phú với nhiều thương hiệu cạnh tranh với nhau từ mẫu mã, chất lượng và giá thành. Bánh xe đẩy hàng càng inox mang thương hiệu Làng Rùa lấy chất lượng và sự hài lòng của Quý khách hàng làm phương châm kinh doanh. Với vật liệu sản xuất càng bánh xe dùng cho xe đẩy hàng là inox sus 304 sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm bền đẹp nhất theo thời gian.

Inox hay còn có tên gọi khác là thép không gỉ , được cấu tạo từ các hợp kim crom , magan và nito , đây là hợp kim ít biến màu, độ dẻo cao, phản ứng từ kém . Đặc tính chung của inox là chống được oxy hóa và ăn mòn hóa học nên là vật liệu này được sử dụng phổ biến trong sản xuất ra các sản phẩm có đặc thù tương đối lớn, chống rò rỉ, chịu lực,…. như càng bánh xe đẩy.

Hiện nay, với tình hình giá cả vật liệu biến động lớn và tăng cao thì việc sử dụng inox 201 đang là lựa chọn phổ biến của nhiều nhà sản xuất. Bánh xe đẩy càng inox Cơ khí Làng Rùa vẫn khẳng định giá trị của thương hiệu làng nghề lâu đời, toàn bộ các sản phẩm bánh xe đẩy hàng càng inox Cơ khí Làng Rùa đều được làm bằng vật liệu inox 304 . Bánh xe càng inox được chúng tôi sản xuất chú trọng từng chi tiết nhỏ nhất, từ mối hàn, ổ bi, khoá đạp,….

Cách nhận biết  bánh xe đẩy inox sus 304 và sus 201 đơn giản?

Nếu nhìn bằng mắt thường ta có thể nhận thấy càng của bánh xe đẩy chất liệu inox 304 thường có độ sáng bóng và bề mặt mượt mịn hơn so với inox 201.

Ngoài ra, để nhận biết 2 loại inox này có thể áp dụng phương pháp thử chuyên dụng như sau:

inox-304-va-inox-201-khac-nhau-nhu-the-nao-cach-phan-biet-chung/

                Những cách phân biệt inox 304 và inox 201 khác thường được sử dụng

Cơ khí Làng Rùa rất mong trở thành bạn đồng hành đáng tin cậy của Quý khách hàng, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp về các sản phẩm bánh xe đẩy hàng Quý vị nhé!

0902.126.974
Liên hệ