Bánh xe đẩy chất liệu cao su cứng có gì đặc biệt?

Rất vui khi những bài chia sẻ của chúng tôi về ưu điểm bánh xe đẩy nhựa PU lần trước đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Nhận được sự quan tâm lớn như vậy chính là sự kích lệ lớn nhất đối với chúng tôi, Cơ khí Làng Rùa vô cùng biết ơn và chúng tôi sẽ luôn luôn cố gắng cập nhật những bài chia sẻ hữu ích hơn nữa tới quý khách hàng để quý vị có thể nhận được nguồn thông tin đáng tin cậy nhất từ phía nhà cung cấp chúng tôi.

Bánh xe đẩy chất liệu cao su cứng của Cơ khí Làng Rùa có gì đặc biệt?

Bánh xe đẩy chất liệu cao su cứng của Cơ khí Làng Rùa có gì đặc biệt?

Tiếp theo chủ đề rất nhiều khách hàng phân vân trong việc lựa chọn chất liệu bánh xe đẩy đó chính là ưu điểm của từng loại chất liệu. Để bạn có thể nắm được rõ hơn điểm mạnh bánh xe đẩy hàng được làm từ chất liệu cao su cứng chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin hi vọng sẽ giúp Quý khách hàng hiểu rõ và phân biệt được loại chất liệu này với rất nhiều những chất liệu khác của bánh xe.

Được đánh giá là loại bánh xe đẩy có khả năng chịu lực khá cao, bánh xe làm từ chất liệu cao su cứng luôn là sản phẩm nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía doanh nghiệp sản xuất ở tất cả các ngành nghề bởi độ bền của lốp cao su cứng. Đặc tính của chất liệu này là độ bền và có khả năng tạo nên sự linh hoạt khi vận chuyển, vậy nên bạn hoàn toàn yên tâm về độ trơn tru của bánh xe khi sử dụng.

Với tính chất như vậy bánh xe đẩy cao su cứng không chỉ được các nhà máy ưa chuộng mà còn được tất cả các bệnh viện, văn phòng đều rất thích sử dụng loại bánh xe này. Với môi trường văn phòng, Quý khách hàng có thể sử dụng để làm đế của các tủ dụng cụ, bàn làm việc,…độ chắc chắn của loại bánh xe đẩy này có thể giúp cho các tủ dụng cụ giữ được thăng bằng rất tốt mà còn giữ được thẩm mỹ cho sản nhà văn phòng nữa. Còn đối với môi trường bệnh viện loại bánh xe này thường được sử dụng ở giường xe đẩy của bệnh nhân.

Đặc tính quan trọng của bánh xe đẩy chất liệu cao su cứng sẽ đem lại cho bạn là:

– Bánh xe chịu lực khá tốt, dễ dàng lưu thông trong mọi môi trường làm việc.

– Với tính năng của cao su cứng chịu lực khi di chuyển sẽ không gây ra tiếng ồn.

– Khi di chuyển lốp cao su cứng không gây nên vết lằn trên mặt sàn, giữ gìn vệ sinh tốt.

– Bánh xe cao su cứng luôn có màu đặc trưng là màu đen bề mặt nhẵn mịn thuận tiện cho việc vệ sinh bánh.

Tuy nhiên cũng với những ưu điểm trên, bánh xe cao su cứng cũng có những điểm yếu đó chính là bạn không nên sử dụng bánh xe trong môi trường nhiệt độ khắc nghiệt sẽ gây ra hiện tượng bánh xe bị mất đi độ đàn hồi ban đầu, ảnh hưởng tới tuổi thọ sử dụng của bánh.

Và một điểm lưu ý nữa là bạn nên chọn kích thước bánh xe đẩy hàng thật kỹ càng để có thể phục vụ công việc của mình một cách tốt nhất. Lý do mà chúng tôi có điểm lưu ý như vậy vì đã có khá nhiều khách hàng đã không kiểm tra kỹ loại hàng hóa chuyên chở có trọng tải là bao nhiêu trước khi đặt mua bánh xe đẩy, xe đẩy hàng. Điều này tưởng đơn giản nhưng lại vô cùng quan trọng bởi nếu bạn lựa chọn hệ thống bánh xe sẽ quá nhỏ so với trọng lượng hàng hóa sẽ gây nên sự mất cân bằng, sự sụt lún bánh làm ảnh hưởng tới người vận chuyển, mất thời gian vận chuyển, hơn nữa sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới tuổi thọ của bánh xe.

Với những đặc điểm như trên, Cơ khí Làng Rùa hy vọng rằng bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình hệ thống bánh xe đẩy với chất liệu từ cao su cứng phù hợp. Loại bánh xe khá linh hoạt trong mọi tình huống di chuyển. Chúng tôi sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của Quý khách hàng về dòng sản phẩm bánh xe đẩy này.

0902.126.974
Liên hệ